Tin hoạt động bệnh viện

Miền Bắc trời trở rét, liệu vi rút Zika có lưu hành?

Ngày 8/11, Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế cảnh báo, thời tiết miền Bắc đang trở lạnh, mật độ muỗi vằn có thể giảm nhưng vẫn tồn tại trong cộng đồng và tiềm ẩn nguy cơ lan truyền virus Zika.

Đăng lúc 7 năm trước · 566 lượt xem

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Khắc Dũng: “Hạnh phúc của gia đình bệnh nhân là niềm vui của người thầy thuốc”

Bác sĩ phải là người luôn đau với nỗi đau của người bệnh”, giỏi nghề chưa đủ mà cốt lõi phải có y đức - đó là tâm niệm của thạc sĩ, bác sĩ Lê Khắc Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn

Đăng lúc 9 năm trước · 958 lượt xem

Người cựu chiến binh ngành y tâm huyết với nghề

Có việc đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn, chúng tôi thấy bác sĩ Lê Văn Khoan, phó giám đốc bệnh viện đang ân cần thăm khám và hỏi thăm sức khỏe từng người bệnh. Hỏi ra chúng tôi mới biết, bác sĩ Khoan là một cựu chiến binh và đã có 38 năm gắn bó với nghề y

Đăng lúc 9 năm trước · 690 lượt xem

Bệnh viện Đa khoa Nga Sơn: Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân

Những năm qua, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, công nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn đã vượt qua khó khăn, tích cực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) cho nhân dân.

Đăng lúc 9 năm trước · 1093 lượt xem